top of page

Trang sức cho chàng công sở, chọn sao cho chất?

Nếu bạn là một chàng trai công sở hằng ngày đóng khung với các trang phục nghiêm túc, lịch thiệp chốn văn phòng thì.một món trang sức tinh tế chính là bí quyết làm nên sự khác biệt về phong cách. Cùng KJ điểm mặt 4 món phụ kiện trang sức cực chất tô điểm diện mạo cho chàng công sở nhé.


1. Khuy măng sét

Khi bạn muốn gia tăng sự lịch lãm thì khuy măng sét chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Hơn cả chức năng giữ cho cổ tay áo được gọn gàng, chúng còn là một trong những món phụ kiện tuyên ngôn cho sự trang trọng. Tốt nhất, nên đầu tư một bộ khuy măng sét bằng bạc hoặc vàng được chế tác tinh xảo, đơn giản và thanh lịch để có thể phù hợp với hầu hết trang phục công sở của bạn.


Khuy măng sét- Tiểu tiết nhỏ mang đến thay đổi lớn
Khuy măng sét- Tiểu tiết nhỏ mang đến thay đổi lớn
2. Nhẫn nam

Dành cho chàng trai văn phòng, một chiếc nhẫn nam đơn giản, không quá rườm rà sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Nên tránh những thiết kế có form dáng quá to có thể gây vướng víu, cản trở cho công việc của bạn, cũng như tránh những mẫu có quá nhiều họa tiết và màu sắc rối mắt sẽ không phù hợp với môi trường công sở thanh lịch. Một chiếc nhẫn Signet với họa tiết tinh xảo hoặc một chiếc nhẫn nam vuông vức đính đá quý bản vừa phải sẽ nâng tầm phong cách và giúp bạn thêm tự tin trong công việc


Một chiếc nhẫn nam đơn giản được chế tác tinh xảo là lựa chọn hoàn hảo cho chàng công sở
Một chiếc nhẫn nam đơn giản được chế tác tinh xảo là lựa chọn phù hợp cho chàng công sở
3. Đồng hồ

Đồng hồ là món trang sức phổ biến được nhiều chàng công sở lựa chọn bởi tính thời trang và tiện ích của mình. Sự cân bằng, hài hòa của độ lớn mặt, kích thước dây hay chất liệu đồng hồ là một trong những yếu tố chính làm nên tổng thể chỉn chu. Nếu một trong các yếu tố này không phù hợp, chẳng hạn như dây kim loại quá lỏng lẻo hoặc quá chật, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy không thoải mái và thiếu tự tin.


Một chiếc đồng hồ thanh lịch và vừa vặn nâng tầm phong cách cho chàng công sở
Một chiếc đồng hồ thanh lịch và vừa vặn nâng tầm phong cách cho chàng công sở
4. Dây chuyền

Dây chuyền chính là bí quyết giúp nâng cấp phần phía trên của một bộ trang phục bình thường. Dành cho chàng công sở, nên chọn những mẫu đơn giản với kích thước thanh mảnh vừa phải, có thể có mặt nhỏ hoặc không có mặt dây, chiều dài lý tưởng là vừa chạm đến ngực . Nên tránh những thiết kế kích thước quá to bản, cồng kềnh sẽ khiến bạn trở nên kệch cỡm trong môi trường công sở


Dây chuyền cho nam công sở nên có kích thước và độ dài vừa phải
Dây chuyền cho nam công sở nên có kích thước và độ dài vừa phải

Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây, chàng trai văn phòng sẽ không còn cảm thấy nhàm chán với trang phục công sở mỗi ngày, thay vào đó là một diện mạo thật phong cách, tự tin trước mặt đồng nghiệp, cấp trên hay đối tác.

--------------


Xem thêm quy trình thiết kế và chế tác riêng theo yêu cầu tại đây:Xem thêm các mẫu thiết kế mới của KJ dành cho quý ông tại đây:


3.061 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page