Cùng khám phá những thiết kế nhẫn cưới thời thượng và độc đáo trong các bộ sưu tập nhẫn cưới của KJ. Nơi đây, bạn cũng có thể kết hợp những mẫu thiết kế sẵn có với sự sáng tạo của riêng mình, để tạo ra cặp nhẫn cưới độc nhất mang dấu ấn tình yêu của riêng hai bạn. 

NHẪN CƯỚI

Lấy cảm hứng từ nàng Persephone xinh đẹp với cuộc hôn nhân viên mãn nhất trong thần thoại Hy Lạp. Bộ sưu tập bao gồm những thiết kế đối lập nhau: nhẫn nữ mảnh mai, yêu kiều - nhẫn nam bản to chắc chắn. 

NHẪN CƯỚI TRƠN

Bao gồm các mẫu nhẫn cưới trơn không đính đá hoặc chỉ đính một viên đá nhỏ, thiết kế tối giản mang đến vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch

Marriage

NHẪN CƯỚI ĐẸP

Bao gồm những thiết kế trẻ trung, hiện đại phù hợp cho mọi cặp đôi với nhiều phong cách khác nhau như: đơn giản, kiêu sa, lãng mạn, ngọt ngào. 

NHẪN CƯỚI

Nơi hội tụ của những cặp nhẫn cưới vô cùng đặc biệt được thiết kế và chế tác công phu, mang dấu ấn tình yêu đậm nét. Cùng khám phá để hé mở những bất ngờ thú vị

Tại KJ, mỗi cặp nhẫn cưới đều được chế tác riêng lẻ từng đôi theo đúng size tay từng khách hàng, hoàn toàn khác với nhẫn thông thường. Bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế và chế tác một đôi nhẫn cưới của riêng mình, mang đậm dấu ấn tình yêu độc đáo.

CÔNG TY TNHH VÀNG BẠC KJ VIỆT NAM

THÔNG TIN

Số 11, phố Nguyễn Thượng Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

02463 295 865  I   0967 817 827

  • Instagram
  • Facebook
messenger.png

HƯỚNG DẪN

SẢN PHẨM

MAN 360

© 2019 KJ BESPOKE JEWELRY. Phát triển bởi Jodric

0