HƯỚNG DẪN ĐO SIZE NHẪN

Bạn muốn mua nhẫn online vì không thể đến trực tiếp. KJ hướng dẫn bạn cách đơn giản tự đo size tay tại nhà để có thể chọn được chiếc nhẫn thật vừa tay, ưng ý mà không cần tới dụng cụ chuyên dụng tại cửa hàng. Có 2 cách để tìm được size nhẫn của bạn:

 

Cách 1: Đo bằng 1 chiếc nhẫn đeo vừa tay

Bước 1 - Chuẩn bị 1 chiếc nhẫn đeo vừa ngón tay
Bước 2 - Đo đường kính chiếc nhẫn bằng thước thẳng chia vạch mm
Bước 3 - Đọc số đo và chụp lại hình ảnh đo gửi cho KJ

(lưu ý đặt một mép nhẫn trùng sát vào vạch số 0 như hình để tránh sai sót khi đọc số)

Cách 2: Đo bằng giấy

Bước 1 - Chuẩn bị 1 đoạn giấy bản nhỏ, chiều rộng khoảng 5mm
Bước 2 - Dùng đoạn giấy vừa chuẩn bị quấn 1 vòng quanh ngón tay bạn muốn đeo nhẫn, sau đó dùng bút đánh dấu điểm giao nhau. Lưu ý quấn thật chặt tay để có được kết quả chính xác nhất (như hình ảnh). 

Bước 3 - Đo chiều dài đoạn giấy vừa cắt được bằng thước chia vạch mm (Lưu ý đặt một mép giấy trùng sát vào vạch số 0 như hình để tránh sai sót khi đọc số). Đọc số đo và chụp lại hình ảnh đo gửi cho KJ

Để việc xác định số đo tay không gặp sai sót, bạn nên chụp lại hình ảnh quấn giấy trên ngón tay và hình ảnh đo trên thước thẳng gửi cho KJ để KJ kiểm tra xem quá trình đo và cách đọc số đã chính xác chưa, từ đó quy đổi ra size tay chính xác nhất.

Chú ý: Nếu khớp ngón tay to hơn phần thịt tay, bạn vẫn đo tại ví trí đeo nhẫn như hướng dẫn trên, không nên đo ở đỉnh khớp ngón tay. Để ngón tay vừa vặn, tuy hơi khó vào 1 chút nhưng đỡ bị tuột rơi mất khi hoạt động.

Do trên thế giới có rất nhiều tiêu chuẩn đo size tay khác nhau, nếu bạn có số đo theo một quốc gia nào đó hãy báo lại số đo đó cho KJ, để KJ quy đổi số đo đó sang số đo tiêu chuẩn của Việt Nam

CÔNG TY TNHH VÀNG BẠC KJ VIỆT NAM

THÔNG TIN

Số 11, phố Nguyễn Thượng Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

02463 295 865  I   0967 817 827

Kết nối với KJ

  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • Pinterest

HƯỚNG DẪN

SẢN PHẨM

MAN 360

© 2019 KJ BESPOKE JEWELRY. Phát triển bởi Jodric

0