top of page

HƯỚNG DẪN ĐO SIZE NHẪN

Bạn muốn mua nhẫn online vì không thể đến trực tiếp cửa hàng. KJ hướng dẫn bạn 2 cách đơn giản tự đo size tay tại nhà để có thể chọn được chiếc nhẫn thật vừa tay, ưng ý mà không cần tới dụng cụ chuyên dụng tại cửa hàng.

 

Cách 1- Đo đường kính nhẫn đeo vừa tay

Do duong kinh nhan deo vua tay.jpg

Cách 2: Đo bằng giấy

Dùng 1 đoạn giấy có chiều rộng khoảng 5mm, quấn chặt tại vị trí ngón tay đeo nhẫn, và đánh dấu điểm giao. Sau đó đo chiều dài của đoạn giấy trên thước có chia vạch mm 

Do size tay bang giay (1).jpg
Do size tay bang giay (2).jpg

Các lưu ý:

  • Để việc xác định số đo tay không gặp sai sót, bạn nên chụp hoặc quay lại quá trình đo và gửi cho KJ, KJ sẽ quy đổi ra size tay chính xác nhất

  • Nếu khớp ngón tay to hơn phần thịt tay, bạn vẫn đo tại ví trí đeo nhẫn như hướng dẫn trên, không nên đo ở đỉnh khớp ngón tay. Để ngón tay vừa vặn, tuy hơi khó đeo vào một chút nhưng không bị rơi mất khi hoạt động hàng ngày.

  • Trên thế giới có rất nhiều tiêu chuẩn đo size tay khác nhau, nếu bạn có số đo theo một quốc gia nào đó hãy báo lại cho KJ, để KJ quy đổi số đo đó sang số đo tiêu chuẩn của Việt Nam.

  • Trường hợp sau khi nhận nhẫn, nhẫn không vừa tay, KJ sẽ điều chỉnh lại size tay phù hợp.

 

Hy vọng rằng với những hướng dẫn trên đây, bạn đã biết cách tự đo size tay tại nhà và có thể chọn được chiếc nhẫn vừa tay.

bottom of page