top of page

Nhẫn nam cho nam giới có bàn tay nhỏ

Nhẫn nam dành cho giới mày râu phần nhiều hướng tới những thiết kế to bản, dày dặn bởi người ta vốn mặc định đàn ông gắn liền với sự to lớn và mạnh bạo. Nhưng nếu như bạn là một quý ông có bàn tay nhỏ thì sao? Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ kém đi phần nam tính mạnh mẽ vốn có của đàn ông, mà chỉ là bạn cần để tâm lựa chọn một món trang sức thật phù hợp để tôn lên vẻ đẹp của mình. Và nếu như quý ông cảm thấy thật khó để tìm một chiếc nhẫn phù hợp cho bàn tay nhỏ, vậy thì bài viết dưới đây chính xác là dành cho bạn đó!
Sẽ có 2 vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn một chiếc nhẫn cho bàn tay nhỏ: Thứ nhất là size tay ( độ rộng chật) và thứ 2 là kích thước phom dáng nhẫn.


Về size tay, một chiếc nhẫn nam ngón giữa sẽ có size trung bình khoảng từ 18- 23. Nếu size tay ngón giữa của bạn dưới 17 thì được xếp vào nhóm tay nhỏ. Thực tế, sẽ rất khó để bạn có thể chọn mua một chiếc nhẫn có sẵn tại cửa hàng trang sức với số đo này, vì hàng bày sẵn thường để ở size tay trung bình. Trong trường hợp nếu không thể tìm được chiếc nhẫn vừa vặn và ưng ý, bạn có thể yêu cầu cửa hàng cắt chỉnh nhẫn cho vừa với size tay. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, một chiếc nhẫn khi chỉnh size quá nhiều ( từ 3 size trở lên) có thể sẽ mất phom dáng ban đầu và ảnh hưởng đến độ chắc chắn của đá nếu nhẫn có đính đá. Lý tưởng nhất, bạn nên đặt một chiếc nhẫn mới được chế tác theo đúng size tay của mình. Có thể sẽ mất thời gian chờ đợi hơn mua sẵn một chút, nhưng bù lại đó sẽ là chiếc nhẫn vừa vặn và hoàn hảo nhất.


Đo size đặt nhẫn theo đúng size tay là lựa chọn tốt nhất với những quý ông có tay quá nhỏ
Đo size đặt nhẫn theo đúng size tay là lựa chọn tốt nhất với những quý ông có tay quá nhỏ

Về phom dáng, một chiếc nhẫn cho bàn tay nhỏ nên có kích thước vừa phải, không nên quá to sẽ trở nên thô kệch. Nhưng không phải vì thế mà bạn ép mình với những thiết kế quá đơn điệu. Chỉ là nhỏ hơn một chút, nhưng vẫn cần thời trang và có điểm nhấn ấn tượng, vì suy cho cùng mục đích của trang sức chính là để tô điểm cho diện mạo.

Nếu chưa quen với việc đeo nhẫn, bạn có thể bắt đầu với một chiếc nhẫn signet đơn giản ấn tượng trên ngón út. Có thể chọn loại nguyên khối đồng màu, hoặc có đính đá để thêm điểm nhấn, chỉ cần đừng quá to là được.

( Xem thêm bộ sưu tập nhẫn nam cho ngón út tại link : https://www.kj.com.vn/post/nhan_nam_cho_ngon_ut_chon_sao_cho_chat )


Nhẫn signet ngón út cho quý ông có bàn tay nhỏ
Nhẫn signet ngón út cho quý ông có bàn tay nhỏ

Dành cho ngón áp út, một chiếc nhẫn mang dấu ấn cá nhân độc đáo nổi bật trên nền đen thì sao nhỉ? Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế này của KJ


Những chiếc nhẫn đính đá hay kim cương lấp lánh sẽ luôn là điểm nhấn phong cách hoàn hảo bất kể tay bạn to hay nhỏ. Miễn là kích thước chiếc nhẫn phù hợp. Đừng quá ham những thiết kế đính kim cương quá to, chúng có thể phản tác dụng và trở nên thô kệch, hợm hĩnh trên tay bạnNhẫn đính đá phong thủy cũng không ngoại lệ. Bạn có thể chọn bất kỳ loại đá nào phù hợp với bản mệnh và sở thích của mình với viên đá chủ vừa phải. Nhẫn phong thủy được đeo trên ngón giữa hoặc áp út, và nếu chưa tìm được mẫu nào phù hợp cho bàn tay nhỏ, bạn có thể tham khảo thêm một vài mẫu thiết kế cực hợp lý sau của KJNgoài ra, những thiết kế tròn đều đính đá hoặc khắc họa tiết trên ngón trỏ hay ngón cái cũng là một cách làm nổi bật cá tính. Những mẫu nhẫn này thật ra không nhất thiết phải là ngón trỏ hay ngón cái, bạn có thể đeo chúng trên các ngón tay khác đều hợp lý. Tuy nhiên, ngón trỏ và ngón cái sẽ là những vị trí đeo nhẫn cá tính và để lại nhiều ấn tượng cho người đối diện


------------------------------- Tham khảo quy trình thiết kế trang sức theo yêu cầu và các câu chuyện về trang sức thiết kế tại : https://www.kj.com.vn/thiet-ke-rieng-theo-yeu-cau Tham khảo thêm các mẫu nhẫn nam đẹp tại website: https://www.kj.com.vn/nhan-nam

1.047 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page