top of page

Nhẫn nam thiết kế dựa trên viên đá Garnet thiên nhiên có sẵn của khách hàng

Bạn sẽ làm gì nếu được tặng một viên đá Garnet thiên nhiên tuyệt đẹp? Nếu chưa biết làm gì với viên đá đó, bạn có thể nghĩ đến một món trang sức thiết kế độc đáo như vị khách này của chúng tôi.


Vị khách trong câu chuyện lần này của KJ là một khách hàng online tên TĐ đến từ Ninh Bình. Anh được tặng một viên đá Granet thiên nhiên, nhưng chưa biết phải sử dụng viên đá đó như thế nào. Cho đến khi anh tình cờ biết đến chúng tôi và ý tưởng về một chiếc nhẫn thiết kế riêng dựa trên viên đá đó hình thành.


Hình ảnh viên đá Garnet khách hàng chụp gửi chúng tôi


Đó là một chiếc nhẫn vàng trọng lượng khoảng 3 chỉ vàng 18K với phần mặt nhẫn hoa văn ôm trọn viên đá chủ. Họa tiết sườn nhẫn hình ngọn lửa kèm theo chữ cái Đ- chữ cái đầu tên riêng của anh. Anh muốn chúng tôi đưa ra một vài bản 3D phối hợp các màu sắc khác nhau để anh có thể chọn lựa phương án phù hợp nhất.


Sau khi nhận được viên đá anh gửi ra, chúng tôi bắt tay vào thiết kế mẫu. Đó là một viên đá Granet thiên nhiên tuyệt đẹp với kích thước vuông 9 x9 mm. Và đây là các mẫu thiết kế của chúng tôi
Cuối cùng anh chốt phương án chế tác nhẫn vàng với phần họa tiết ngọn lửa màu hồng. Chiếc nhẫn kết hợp hài hòa hai màu sắc vàng - hồng cùng với màu đá Garnet rực đỏ, tạo nên gam màu ấm nổi bật và hợp với mệnh hỏa của anh. Đặc biệt phần sườn nhẫn được cách điệu với biểu tượng ngọn lửa lồng ký tự tên riêng, cũng là dấu ấn độc nhất cho chiếc nhẫn này.


Để tạo được một sản phẩm vừa vặn, phù hợp và đúng ý khách hàng, ngoài các bản vẽ 3D được chỉnh sửa kỹ lưỡng theo yêu cầu, chúng tôi còn gửi bản sáp 3D tới tận tay để anh có thể thử nhẫn trước khi chế tác.

Tất cả các bước đều được đội ngũ KJ làm tỉ mỉ, tận tâm, bởi mục đích cao nhất là hoàn thiện một sản phẩm trang sức thiết kế tinh xảo, độc đáo, xứng đáng để được khách hàng tin yêu và nhớ tới. Và đây là sản phẩm chúng tôi hoàn thiện sau 15 ngày thiết kế và chế tác.Sau này, anh Trung Đại còn đặt thêm nhiều sản phẩm khác của KJ và trở thành một trong những khách hàng thân thiết của chúng tôi, dù chưa một lần anh đến trực tiếp cửa hàng. Qua đây KJ xin gửi tới anh lời cảm ơn sâu sắc, vì anh đã đặt niềm tin, trao cho chúng tôi những ý tưởng thú vị và cơ hội để biến chúng thành những sản phẩm trang sức tinh xảo nhất. Mỗi ngày lại có thêm những mẫu thiết kế mới, mỗi ngày lại có thêm những vị khách tuyệt vời, đó chính là niềm hạnh phúc mỗi ngày của chúng tôi.

523 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page