top of page

Nhẫn nam cho ngón cái- Sức mạnh và quyền lực

Một trong những vị trí đeo nhẫn khá đặc biệt chính là ngón cái. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một người đàn ông đeo nhẫn trên ngón giữa hay ngón tay áp út, nhưng ngón cái thì không. Bởi có vị trí độc lập và tách biệt với bốn ngón tay còn lại, do vậy chiếc nhẫn đeo trên ngón tay này tượng trưng cho sự khác biệt, sức mạnh và quyền lực. Đeo nhẫn ngón cái cũng là giải pháp an toàn nếu bạn muốn đeo nhiều hơn một chiếc nhẫn trên tay mà không sợ bị coi là rườm rà. Nếu có ý định thể hiện bản thân, khoe ra một cái tôi khác biệt và bản lĩnh, vậy thì hãy thử bắt đầu với một chiếc nhẫn ngón cái xem sao!


Nhẫn nam ngón cái bản to
Nhẫn nam ngón cái bản to

Nhẫn cho ngón cái nên chọn loại có kích thước lớn và ôm khít ngón tay. Các mẫu nhẫn bản nhỏ, mảnh sẽ tạo cảm giác yếu ớt, không phù hợp với ngón tay to bản này. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý đến tính tiện dụng. Vì ngón cái linh hoạt và được sử dụng trong hầu hết mọi hoạt động hàng ngày nên một chiếc nhẫn quá to và dày có thể gây vướng víu. Lý tưởng nhất là một chiếc nhẫn bản tròn đều với phần mép bo tròn không góc cạnh, bản nhẫn tối đa chỉ chạm đốt ngón tay.


Nhẫn nam cho ngón cái với bản nhẫn tròn đều và phần mép bo tròn


Người ta thường không chọn một chiếc nhẫn quá phô trương cho ngón cái. Nhẫn có mặt đính đá nổi bật hoặc măt kim loại vuông, tròn, thường ít được sử dụng cho ngón tay này. Thay vào đó là các thiết kế với họa tiết chạy vòng quanh hài hòa, tinh tế, hoặc có thể lồng ghép dấu ấn cá nhân tạo điểm nhấn đặc biệt như tên riêng, logo, số…Tất nhiên, nếu yêu thích sự lấp lánh và nổi bật, quý ông hoàn toàn có thể tô điểm cho ngón cái bằng một chiếc nhẫn đính đá. Nhẫn ngón cái thường không cố định như ngón giữa, vì vậy nên ưu tiên những thiết kế full đá, mọi mặt như nhau. Và dòng nhẫn xoay là một gợi ý thú vị cho ngón cái, vừa độc lạ lại có kết cấu xoay khá vui mắt- vui tay khi bạn cần một trò tiêu khiển .


Nhẫn bánh răng xoay nổi bật cho ngón cái

Nhẫn đính đá cho ngón cái


Và cuối cùng, không thể không nhắc đến những chiếc nhẫn hầm hố cho ngón cái. Bởi ngón cái là đại diện cho sức mạnh nên chẳng lạ gì khi bạn bắt gặp những chiếc nhẫn hình thú bự chảng ngự trị trên ngón tay này. Nếu muốn có một vẻ bề ngoài thật “ngầu”, hãy sắm một chiếc nhẫn như thế. Tất nhiên chiếc nhẫn này không phù hợp để đeo hàng ngày bởi nó khá vướng, và trong một số trường hợp cần tính lễ nghi cao như văn phòng công sở…có thể không phù hợp


Một số mẫu nhẫn hình thú hầm hố cho ngón cái


------------------------------

Tham khảo quy trình thiết kế trang sức theo yêu cầu và các câu chuyện về trang sức thiết kế tại : https://www.kj.com.vn/thiet-ke-rieng-theo-yeu-cau


Tham khảo thêm các mẫu nhẫn nam đẹp tại website:


698 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page