top of page

Nhẫn nam Bitcoin thiết kế và chế tác dựa trên viên đá Saphire có sẵn của khách hàng

Bạn có một viên đá quý và muốn dùng chính viên đá có sẵn đó để chế tác một chiếc nhẫn thật đẹp và đặc biệt cho riêng mình. Liệu bạn có thể dùng viên đá có sẵn của mình để chế tác môt chiếc nhẫn theo mẫu mà bạn yêu thích hay không? Nếu có ý tưởng như vậy, thì bạn cũng giống như vị khách hàng này của chúng tôi. Cùng theo dõi quá trình KJ thiết kế và chế tác chiếc nhẫn bitcoin đặc biệt cho khách hàng Đinh Văn Thạch đến từ Hà Nội nhé.


Anh Thạch biết đến KJ do một người bạn giới thiệu. Anh mang đến cho chúng tôi một viên đá Saphire trắng ngà với sự tin tưởng rằng chúng tôi sẽ biến nó thành một món trang sức thật đẹp và độc đáo để đeo ngón giữa. Anh cũng chưa hề có ý tưởng gì, hoàn toàn giao phó việc thiết kế mẫu cho chúng tôi.
Khi anh Thạch đến cửa hàng, chúng tôi đo size tay và bắt đầu trao đổi với anh về mẫu. Chúng tôi cho anh thử bản sáp một số mẫu nhẫn đính đá trưng bày tại cửa hàng để xem đâu là phom dáng nhẫn anh thích và phù hợp với anh. Anh Thạch có bàn tay vừa phải, phong cách sang trọng nhưng khá trẻ trung, hào sảng nên thiên về các mẫu thiết kế nổi bật, đính đá bắt mắt và có điểm nhấn độc đáo. Anh rất thích mẫu thiết kế nhẫn nam đính đá phong thủy này của chúng tôi.


Mẫu nhẫn nam anh Thạch yêu thích tại cửa hàng

Sáp 3D của mẫu nhẫn nam anh yêu thích và thử tại quầy

Đây là một mẫu có phom dáng to phù hợp cho ngón giữa, sườn nhẫn phủ kín đá vô cùng nổi bật. Tuy nhiên, so với mẫu gốc, viên đá có sẵn của anh khá nhỏ. Nhưng tất nhiên, chỉ cần khách hàng yêu thích chúng tôi đều có thể thiết kế và biến hóa, để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo đúng ý khách hàng. Chúng tôi tư vấn thêm cho anh về họa tiết sườn nhẫn để tạo dấu ấn riêng khác biệt. Thay vì hình đại bàng như mẫu gốc, anh thay đổi thành biểu tượng Bitcoin- một biểu tượng yêu thích của anh. Băn khoăn nên lựa chọn giữa vàng trắng hay vàng vàng truyền thống, chúng tôi tư vấn anh chọn màu vàng, bởi viên đá chủ màu trắng nên trên nền nhẫn vàng nhìn sẽ nổi bật hơn. Anh Thạch lo ngại viên đá nhỏ không hợp với dáng nhẫn này, tuy nhiên khi được tư vấn rằng bộ phận thiết kế sẽ vẽ lại ổ đá theo đúng kích thước, điều chỉnh thiết kế cho phù hợp và sẽ gửi bản vẽ 3D để anh duyệt trước, khi thực sự ưng ý mới đi vào chế tác thì anh đã hoàn toàn yên tâm đặt hàng. Và đây là mẫu thiết kế chúng tôi gửi anh sau 5 ngàyThật may là anh hài lòng luôn với thiết kế này và chúng tôi không cần chỉnh sửa gì thêm. Vì công việc bận rộn nên anh Thạch không đến KJ để thử sáp, tuy nhiên do đã thử bản sáp tương tự trước đó và cũng rất tin tưởng vào KJ nên đơn hàng được chuyển xuống bộ phận xưởng kim hoàn để chế tác luôn. Sau 10 ngày chế tác kỳ công và tỉ mỉ, chiếc nhẫn đã hoàn thiện, đẹp hơn cả mong đợi của chúng tôi. Không ngờ viên đá Saphire của anh khi lên chiếc nhẫn lại phù hợp và trở nên tuyệt đẹp đến thế. Chính viên đá làm cho chiếc nhẫn trở nên lộng lẫy hơn, và cũng chính vì đặt trên chiếc nhẫn tinh xảo này mà viên đá quý tăng thêm giá trị và nổi bật hơn bao giờ hết


Mời bạn cùng chiêm ngưỡng chiếc nhẫn Bitcoin đặc biệt này:


Nhẫn nam Bitcoin thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng Đinh Văn Thạch

Nhẫn nam Bitcoin đá saphire trắng trên tay khách hàng KJ

Trong xã hội trân trọng và tôn vinh những giá trị khác biệt, KJ tin rằng mỗi cá nhân , đặc biệt là nam giới, cần sở hữu cho mình một dấu ấn riêng- một món trang sức có thể đại diện cho bản thân trong mọi hoàn cảnh. Đó là lý do chúng tôi luôn kiên định với hướng đi cá nhân hóa trang sức cho nam giới, tạo ra những sản phẩm Bespoke thực sự khác biệt. Nếu bạn cũng có ý tưởng về một món trang sức độc đáo giống như những vị khách hàng của KJ, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nhé.

471 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page