top of page

Nhẫn Mỹ và những biến tấu thú vị

Nhẫn Mỹ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và thú chơi này được du nhập vào Việt Nam từ sau năm 1975. Chiếc nhẫn này thường được dùng làm vật kỷ niệm trong các buổi lễ tốt nghiệp đại học của các sĩ quan quân lực, hoặc hiện vật vinh danh trong ngành quân đội Hoa Kỳ.


Đặc điểm nhẫn Mỹ kiểu dáng mạnh mẽ nam tính, có 1 viên đá chủ với dòng chữ nổi đặc biệt bao quanh, hai bên nhẫn thường có các con số đại diện cho khóa học và năm nhập khóa cùng những hình ảnh biểu tượng ý nghĩa. Mối năm chiếc nhẫn được thiết kế với họa tiết khác nhau và số lượng được sản xuất rất hạn chế.


Ngày nay, các sản phẩm nhẫn nam làm theo phong cách nhẫn Mỹ được rất nhiều quý ông chọn lựa bởi vẻ đẹp mạnh mẽ nam tính và có ý nghĩa biểu tượng cao cũng như dấu ấn cá nhân đậm nét. Các họa tiết trên nhẫn cũng được thay đổi phù hợp với sở thích.

Ví dụ, mẫu nhẫn Mỹ dưới đây được thay bới hình ảnh con rồng cuộn quanh dải đất chữ S - Việt Nam. Dòng chữ nổi bao quanh viên đá Peridot thiên nhiên là tên công ty và năm thành lập, như một minh chứng cho sự trường tồn phát triển của doanh nghiệp

Hoặc một mẫu nhẫn khác được thiết kế bằng họa tiết chữ Vạn, kèm biểu tượng linh vật theo năm sinh


Để có được chiếc nhẫn độc bản, từng con số, biểu tượng theo đúng ý tưởng, rẩt cần một đơn vị thiết kế và chế tác theo yêu cầu. KJ- Bespoke Jewelry là một ví dụ, tại đây, các mẫu nhẫn được lên thiết kế cẩn thận, khách hàng được duyệt trước hình ảnh nhằm đảm bảo bản thiểt kế đã truyền tải hết các ý tưởng của khách hàng.Nếu quý khách đang ấp ủ ý tưởng về một chiếc nhẫn đặc biệt như thế, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

--- KJ Bespoke Jewelry. ----

Xem thêm các mẫu thiết kế mới nhất tại đây:

206 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント


bottom of page