top of page

Người mệnh Kim nên đeo đá quý màu gì ? Tư vấn trang sức phong thủy cho người mệnh Kim

Mệnh Kim là 1 trong 5 cung mệnh thuộc ngũ hành, tượng trưng cho kim loại trong vũ trụ, đầy cứng rắn, mạnh mẽ và bản lĩnh. Người mệnh kim nên đeo trang sức đá quý như thế nào để gia tăng vượng khí cũng như xua đuổi những điều xui xẻo trong cuộc sống, cùng tìm cầu trả lời trong bài viết dưới đây.


Nhan nam kim cuong
Nhan nam kim cuong


1. Màu sắc tương sinh với mệnh kim

Theo quy luật ngũ hành, Thổ sinh kim. Kim loại được tích tụ và sinh ra từ lòng đất, do đó người ta cho rằng những loại đá quý có màu sắc thuộc hành thổ sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người mệnh Kim. Đó là các loại đá có màu nâu, vàng, nâu đất, cam đất như : đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu, Sapphire vàng, Canxedon nâu, Citrin...
2. Màu sắc tương hợp với mệnh Kim

Bởi mệnh kim tượng trưng cho kim loại nên Sắc trắng thuần khiết vốn được coi là màu sắc đại diện của cung mệnh này. Do đó, màu trắng, bạc là màu tương hợp, và những người mệnh kim nên chọn những trang sức bằng bạc, vàng trắng, platin có đính đá quý như : Kim Cương, Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã não trắng, đá mặt trăng…để mang lại sự hài hòa và tạo ra nguồn sinh khí dồi dào trong cuộc sống
3. Màu sắc tương khắc với mệnh Kim

Hỏa khắc kim ( Lửa nung chảy kim loại ) do đó những màu sắc thuộc hành hỏa như màu đỏ, hồng, tím là màu kỵ với người mệnh Kim. Người mệnh kim nên tránh chọn các loại đá quý như Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã não đỏ….để tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống.

Với công nghệ chế tác 3D hàng đầu thế giới cùng kỹ thuật gắn đá hiện đại của Pháp, KJ Jewelry đã cho ra đời hàng trăm mẫu trang sức đep- độc- lạ theo yêu cầu riêng của khách hàng, trong đó có những mẫu nhẫn đính đá phong thủy sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, mọi sản phẩm của KJ đều có kiểm định về tuổi vàng và chất lượng đá quý nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Hãy đến KJ để được tư vấn tận tình và sở hữu một món trang sức phong thủy tốt cho cuộc sống tràn đầy vượng khí và may mắn !

Hương Trà KJ


1.152 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page