top of page

Mặt dây Lucky Star chế tác theo yêu cầu khách hàng

Hơn cả một phụ kiện làm đẹp, trang sức đối với phái mạnh còn là phong thái, là cốt cách thể hiện ra ngoài, là biểu hiện của chất đàn ông ẩn chứa bên trong con người họ. Vì thế, lựa chọn một món trang sức phù hợp với một quý ông chưa bao giờ là dễ, nó không chỉ đơn giản là việc " Hôm nay đeo gì?" , mà quan trọng là thông qua món trang sức đó, cánh đàn ông có thể bộc lộ được gu thời trang tinh tế của mình và khiến họ đẹp hơn. Khi mà thị trường đại trà không thể đáp ứng được nhu cầu của những quý ông, họ tìm đến dịch vụ thiết kế và chế tác trang sức theo yêu cầu của KJ như một cách để thể hiện cái tôi đầy phong cách và cá tính của mình


Chiếc mặt dây này được KJ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng Phùng Tiến Quân ( Hà Nội). Anh đã tìm hiểu ở rất nhiều cửa hàng trang sức bán sẵn truyền thống nhưng không thể tìm được một chiếc nào ưng ý. Vì phần lớn mặt dây nam sẵn có trên thị trường thường hiện nay là loại mặt to dày, nhiều họa tiết hoặc đính nhiều đá. Nhưng đó lại không phải thứ anh cần. Vị khách này thích một mẫu đơn giản, ý nghĩa và phù hợp với phong cách lịch thiệp của mình. Và ý tưởng về chiếc mặt dây Lucky Star ra đời khi anh hình dung về một bảo vật mang hình ngôi sao may mắn.

Từ phác thảo thiết kế của KJ, anh chọn làm mặt dây theo hình ngôi sao ở chính giữa. Đặc biệt, trên phần móc anh yêu cầu khắc thêm hai chữ N- chữ cái đầu tên vợ và con gái của anh.
Sẽ có những mẫu thiết kế của KJ bạn không thể tìm được ở bất cứ nơi nào khác. Bởi chúng tôi không chỉ bán hàng theo những gì thị trường có, mà chúng tôi làm ra và bán những thứ khách hàng cần. KJ muốn cùng bạn kiến tạo những giá trị cá nhân đẳng cấp và khác biệt, bằng sự sáng tạo và một tình yêu mê say dành cho mỗi món đồ trang sức.

--------------


Xem thêm quy trình thiết kế và chế tác riêng theo yêu cầu tại đây:Xem thêm các mẫu thiết kế mới của KJ dành cho quý ông tại đây:


75 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page