top of page

Lời cầu hôn thứ 20

Anh thuộc tuýp người không dễ bộc lộ cảm xúc, nên chỉ khen hai chữ “Rất đẹp!” khi nhận được chiếc nhẫn.Lần thứ nhất

Anh là 1 người đàn ông ít nói, anh đến cửa hàng lần đầu đặt 1 chiếc nhẫn nam 2 lớp vô cùng đặc biệt, chế tác nguyên liệu Bạch Kim, đính 128 viên kim cương thiên nhiên. Anh thuộc tuýp người không dễ bộc lộ cảm xúc, nên chỉ khen hai chữ “Rất đẹp!” khi nhận được chiếc nhẫn và đeo nó trên tay sau 10 ngày đặt hàng. Lần thứ hai

Và ngày hôm sau, anh quay lại. Lần này anh đi cùng 1 người phụ nữ Nga có mái tóc màu vàng, đôi mắt xanh quyến rũ. Anh chị xin tư vấn về 1 cặp nhẫn cưới phom lớn, không đính đá. Đây là cặp nhẫn cưới kỉ niệm 20 năm ngày cưới sắp tới của anh chị. Chị quyết định chọn mẫu nhẫn với những hình celtic chạy quanh nhẫn, chị nói thích ý nghĩa khẳng định sự vĩnh viễn của tình yêu, ý nghĩa của sự cân bằng và hài hòa của đất trời (không khí, nước, lửa, và đất). Vì chị là người Nga, nên KJ tư vấn chị chọn phối 1 chút sắc vàng hồng cùng Bạch Kim (Pt) lên nhẫn, chị nhanh chóng gật đầu. (Vàng hồng trước đây còn được gọi là vàng Nga - màu vàng của lãng mạn, yêu thương).
Lần thứ ba

Bất ngờ hơn nữa, sau 2 tuần bay sang Nga, anh chị đến KJ xin tư vấn về 1 chiếc nhẫn đính hôn dành cho chị. Anh vẫn vậy, ít nói, chỉ cười nhẹ hoặc trao đổi những câu cần thiết nhất. Anh đưa chị đến, đứng gần cạnh chị và cùng lắng nghe chị kể với nhân viên tư vấn của KJ về ý tưởng thiết kế nhẫn. Chị kể về những biệt thự, những hàng rào ở đất nước của chị, về những dây leo quanh hàng rào, sân vườn khi chị hay đi dạo và đưa ý tưởng về 1 chiếc nhẫn với những dây leo hai bên khung sườn nhẫn, được mix giữa màu hồng và bạch kim. Dù chưa lên 3D mẫu anh đã chuyển khoản đặt chế tác luôn 250 triệu, anh bảo “ Vì sắp tới anh bay nhiều, không thường xuyên đến duyệt mẫu, chị sẽ đến thay anh nhé!”  


Trong ngày kỉ niệm 20 năm ngày cưới, anh lại 1 lần nữa sau 20 năm đeo lên tay chị chiếc nhẫn đính hôn thay cho lời muốn nói “Cảm ơn em đã đồng hành bên anh 20 năm qua!”Khi đến KJ, anh chị được lắng nghe, được hiểu, được chia sẻ. KJ chạm đến đúng cung bậc cảm xúc và những cái tôi tuyệt đối của từng khách hàng. Bởi KJ không chỉ bán trang sức mà luôn mong muốn những mẫu thiết kế sẽ mang lại những giá trị đẳng cấp khác biệt dành cho từng khách hàng - điều đó là điều anh chị cần.


#KJ # trangsuc #cauchuyen

202 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page