Kiểm định chất lượng sản phẩm khi mua hàng tại KJ

Có rất nhiều khách hàng ở xa yêu thích các sản phẩm của KJ và muốn đặt hàng online vì không thể đến trực tiếp, nhưng lại e ngại một vấn đề: Làm sao để biết chất lượng sản phẩm? Có quá mạo hiểm khi bỏ ra số tiền lớn để mua hàng online trong một thị trường mà thật giả lẫn lộn như hiện nay? Câu trả lời của KJ là: Xin hãy đặt niềm tin ở chúng tôi!


Tại KJ, tất cả các sản phẩm khi đến tay khách hàng online đều được kiểm định và có chứng từ thanh toán đầy đủ. Cơ sở kiểm định là Viện Đá quý- Vàng và Trang sức Việt có địa chỉ tại Số 61- Ngô Thì Nhậm- Quận Hai Bà Trưng- Hà Nội ( Website: http://www.giv.com.vn/). Đây là một cơ sở kiểm định uy tín, với sự tham gia của các Giáo sư, tiến sĩ khoa học, kỹ sư chuyên ngành cùng các máy móc thiết bị hiện đại, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi nhận kết quả kiểm định từ viện.


Với các sản phẩm bằng vàng không đính đá quý: Sản phẩm kẹp vỉ như hình với các thông tin kiểm định về: Trọng lượng, tuổi vàng, hàm lượng vàng, phương pháp thử

Nhẫn nam vàng 18K kẹp vỉ kiểm định trước khi giao cho khách hàng

Với các sản phẩm chế tác bạch kim ( Platinum): Sản phẩm kẹp vỉ như hình với các thông tin kiêm định về : Trọng lượng, hàm lượng Platinum, phương pháp thử

Một mẫu nhẫn bạch kim được kiểm định tại Viện đá quý- Vàng và Trang sức Việt

Với các sản phẩm có đính kim cương thiên nhiên: sản phẩm kẹp vỉ kiểm định kèm theo chứng thư kiểm định kim cương với các thông số: Số chứng thư, hình dạng và kiểu cắt, kích thước kim cương, các tiêu chuẩn 4C ( trọng lượng, độ tinh khiết, cấp màu, độ chế tác), các chỉ tiêu khác như độ chói, độ phát lửa, độ lấp lánh, huỳnh quang. Trên chứng thư kiểm định có chụp hình sản phẩm gắn kim cương để khách hàng đối chiếu.

Nhẫn nam đính kim cương kẹp vỉ kiểm định trước khi giao tới tay khách hàng
Nhẫn nam kẹp vỉ kiểm định cùng chứng thư kiểm định kim cương thiên nhiên

Với các sản phẩm có đính các loại đá quý khác: Sản phẩm kẹp vỉ kiểm định kèm theo chứng thư kiểm định đá quý với các thông số kỹ thuật: Tên đá, số chứng thư, trọng lượng, kích thước, các chỉ tiêu khác như kiểu cắt, độ cân đối, hình dạng, màu sắc, độ tinh khiết, số lượng đá. Trên chứng thư kiểm định có chụp hình sản phẩm gắn đá quý để khách hàng đối chiếu.

Nhẫn nam đính đá thạch anh thiên nhiên được kiểm định trước khi giao cho khách hàng
Một mẫu chứng thư kiểm định Ruby thiên nhiên

Làm việc bằng một chữ Tâm, kinh doanh bằng một chữ Tín- Đó chính là kim chỉ nam hành động của KJ. Bởi chúng tôi hiểu rằng, trong thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay, chỉ có làm ăn chân chính và mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội mới có thể trụ vững lâu dài. Chữ tín quý hơn vàng, niềm tin của khách hàng chính là điều quan trọng và ý nghĩa nhất với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH VÀNG BẠC KJ VIỆT NAM

Số 11, phố Nguyễn Thượng Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

0967 817 827

  • Instagram
  • Facebook
messenger.png

THÔNG TIN

SẢN PHẨM

MAN 360

© 2019 KJ BESPOKE JEWELRY. Phát triển bởi Jodric

0