top of page

Chuyện về chiếc nhẫn Song Long Chầu Ngọc

Một buổi chiều đẹp trời, có một vị khách hàng đến KJ mang theo một viên đá Citrine ( thạch anh) để đặt làm một chiếc nhẫn nam. Anh là một chuyên gia bất động sản, có lẽ vì thế nên anh rất am hiểu về phong thủy và đá quý

- Anh muốn đặt làm một chiếc nhẫn Rồng để đeo ngón giữa. Mặt nhẫn làm bằng chính viên đá anh mang đến, nhưng đừng làm kiểu nổi cao lên quá sợ vướng. Anh mệnh kim nên hợp nhất với đá Citrine.


Đó là một viên đá thạch anh trong vắt vàng óng, đẹp không tì vết. Đá được cắt oval có kích thước khá to. Chúng tôi tư vấn cho anh kiểu nhẫn bản tròn to, thon đều về phía đáy, vào đá kiểu ổ miết không dùng chấu đá nhô cao. Họa tiết Rồng đặt hai bên sườn nhẫn, tạo thành thế Song Long Chầu Ngọc. Dáng nhẫn này rất phù hợp với kích thước viên đá anh mang đến, và cũng rất hợp với phong cách của anh- lịch lãm, sang trọng, chỉnh chu. Sau khi thống nhất phương án, chúng tôi nhận tiền đặt cọc và hẹn sau 2 ngày gửi anh file ảnh thiết kế 3D.Bộ phận thiết kế bắt tay vào dựng hình sản phẩm. Họa tiết Rồng vốn là thế mạnh của KJ nên chúng tôi không mất quá nhiều thời gian để thiết kế chiếc nhẫn này. Tuy nhiên sau khi lên hình, nhìn chiếc nhẫn hơi cứng so với độ tuổi của anh. Chúng tôi quyết định thiết kế thêm một phiên bản khác để anh lựa chọn. Phiên bản thứ 2 này được đính thêm 40 viên kim cương 1.2 mm vào viền nhẫn mặt trên, mỗi viền đính 20 viên. Hai đường kim cương lấp lánh làm chiếc nhẫn cổ điển trở nên hiện đại trẻ trung hơn và kim cương cũng rất hợp với bản mệnh của anh.


Sau khi nhận hình ảnh thiết kế 3D và duyệt sáp tại cửa hàng, anh chốt lại chọn phiên bản nhẫn thứ 2. Sau 7 ngày, sản phẩm hoàn thiện vừa kịp thời gian anh yêu cầu. Anh đeo thử chiếc nhẫn Song Long lên tay và vô cùng ưng ý.Sau đó khoảng 1 năm, có lần anh quay lại KJ để đặt làm thêm một chiếc mặt dây chuyền Rồng cũng đính đá thạch anh.

- Chiếc nhẫn này đúng là may mắn em ạ. Từ ngày đeo nó anh làm ăn rất phát, khách hàng chốt đất vèo vèo

Nhìn anh vui cười với chiếc nhẫn trên tay, chúng tôi cũng vui lây với anh. Bởi niềm vui, sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng chính là phần thưởng vô giá cho những nỗ lực và cố gắng mỗi ngày của chúng tôi!


--------------

Xem thêm quy trình thiết kế và chế tác riêng theo yêu cầu tại đây:


Xem thêm các mẫu thiết kế mới của KJ dành cho quý ông tại đây:

307 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page