top of page

Chiếc nhẫn của tình phụ tử

Vào một ngày mùa thu nắng đẹp, có một đôi vợ chồng bước vào cửa hàng của chúng tôi. Anh- có lẽ ngoài 40 tuổi, là người Nhật Bản nhưng nói tiếng Việt khá thành thạo, còn chị là một phụ nữ Việt Nam nhỏ nhắn, họ hạnh phúc nắm tay nhau đến KJ để đặt thiết kế một chiếc nhẫn nam đặc biệt.

- Anh muốn đặt làm một chiếc nhẫn để đeo trên ngón giữa. Một chiếc nhẫn đơn giản thôi, nhưng trên đó có khắc chữ Tuệ Minh- tên con trai anh.

Một chiếc nhẫn đơn giản có khắc chữ- nghe thì đơn giản thật, nhưng chính sự đơn giản ấy mới là cái khó. Đơn giản mà đẹp, đơn giản mà độc đáo, khác biệt và làm sao toát lên được ý nghĩa mà khách hàng muốn gửi gắm vào sản phẩm- đó mới chính là cái khó của nghề trang sức thiết kế.Quá trình lên ý tưởng và thiết kế


Tay anh mập nên chon dáng nhẫn vuông và cứng cáp, nếu vận dụng được những đường kẻ chạy quanh nhẫn sẽ giúp ngón tay trông gọn và dài hơn. Phần chữ sẽ được đúc chìm, đảm bảo độ sâu và sắc nét. Chiếc nhẫn không đính đá và các phần mép nhẫn mo tròn để không làm tổn thương em bé. Và điều đặc biệt nhất là trên nhẫn có khắc tên Tuệ Minh- tên cậu con trai yêu thương mang dòng máu của 2 đất nước.


Và thế là ý tưởng về chiếc nhẫn ấy hình thành. Một chiếc nhẫn xoay form vuông, bản ngang nhẫn 9.0 mm, mix hai màu vàng trắng và vàng hồng trẻ trung. Chúng tôi có gửi cho anh chị hai kiểu chữ đẹp cho tên Tuệ Minh, đó là kiểu font chữ mềm mại và một kiểu font chữ cách điệu


Anh chị đã chọn kiểu chữ viết cách điệu theo kiểu chữ Nhật, vừa mạnh mẽ nam tính, không bị đơn điệu và phần nào mang ý nghĩa về cội nguồn đất nước của anh.


Khi nhận được ảnh 3D, anh chị rất hài lòng và không yêu cầu chỉnh sửa gì thêm. Sau khi đến duyệt sáp cẩn thận một lần nữa và hoàn toàn ưng ý, anh đồng ý để chúng tôi chế tác.


Sản phẩm hoàn thiện


Sau 15 ngày chờ đợi, chiếc nhẫn ấy cũng hoàn thành. Ngày anh chị đến nhận nhẫn, họ còn mang theo một bé trai bụ bẫm đáng yêu. Người cha ôm cậu con trai bé bỏng trên đôi tay vạm vỡ của mình, và trên đó có một chiếc nhẫn vô cùng đặc biệt

Sau ngày hôm đó, một tin nhắn được gửi đến fanpage của KJ mà có lẽ chúng tôi sẽ không bao giờ quên được

“Cảm ơn KJ về chiếc nhẫn. Anh xã mình đã gần 50 tuổi, và chúng mình đã phải mất 10 năm để chờ đón con yêu. Chiếc nhẫn ấy, anh đã suy nghĩ về nó từ 10 năm về trước, tưởng rằng không bao giờ có được, nhưng đến bây giờ nó đã thành sự thật rồi”

Và kể từ đó, chúng tôi đặt tên cho chiếc nhẫn đặc biệt ấy là "Chiếc nhẫn của tình phụ tử" !

43 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page