top of page

Chiếc mặt dây chuyền của vị khách "đặt thiết kế qua facebook "

Vị khách ấy đến từ thành phố Hồ Chí Minh . Anh là một trong những vị khách hàng đặc biệt của KJ, không phải vì câu chuyện của anh, mà vì cái cách anh đến với chúng tôi, thật tình cờ và cũng thật có duyên.


Lần đầu tiên anh liên lạc với KJ qua facebook. Anh muốn đặt thiết kế một chiếc mặt dây chuyền theo yêu cầu. Có lẽ do có ai đó giới thiệu hoặc do đã tìm hiểu KJ từ khá lâu, nên chẳng cần hỏi han hay tư vấn gì nhiều, chỉ qua vài câu phác họa ý tưởng, anh đã tin tưởng và chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi luôn. Ý tưởng của anh rất rõ ràng:

Một chiếc mặt dây chuyền nam hình Rồng cuộn quanh chữ L- chữ cái đầu của tên anh.

Nhiệm vụ của KJ là thành hình ý tưởng, thổi hồn vào đó thành một sản phẩm thật tinh xảo và sắc nét.


Ý tưởng mặt dây Rồng cuộn quanh chữ L

Bản thiết kế lần 1.


Chúng tôi bắt tay vào việc thiết kế từ ý tưởng của anh. Bài toán đặt ra là :Một chiếc mặt dây chuyền nam chữ L có Rồng uốn quanh nhưng không được hòa lẫn vào nhau mà cả hai đều phải nổi bật, họa tiết Rồng phải sắc nét, toát lên được sức mạnh và thần thái, đồng thời không được quá nặng và vướng víu để có thể đeo hằng ngày. KJ chọn giải pháp chữ L chế tác vàng trắng full đá sapphire xanh hợp với bản mệnh của anh, còn Rồng chế tác vàng vàng 18K uốn quanh thân chữ.


Bản thiết kế lần 1

Bản thiết kế 3D hoàn thành sau 2 ngày, tuy nhiên khi nhận được file ảnh 3D vẫn còn một số chi tiết anh chưa thực sự hài lòng. Kích thước mặt dây hơi bé, đồng thời chưa làm nổi bật được 4 chân rồng với 5 ngón đặc trưng. Đây là một tiểu tiết nhỏ nhưng anh cực kỳ quan tâm, có lẽ bởi anh là một người có gu thẩm mỹ tinh tế và thực sự rất yêu thích họa tiết Rồng.

Trong bản thiết kế lần thứ nhất, đầu Rồng hơi nghiêng, anh muốn điều chỉnh con Rồng của mình thân uốn lượn mềm mại về phía sau và đầu dương cao nhìn thẳng về phía trước mặt người đối diện.

Bản thiết kế lần 2


Lần thứ 2, đội ngũ thiết kế KJ mất thêm 2 ngày nữa để điều chỉnh lại theo ý tưởng của anh. Và lần này anh đã thực sự hài lòng với bản thiết kế mới. Vì ở xa nên anh không trực tiếp qua cửa hàng để duyệt sáp, anh nói với chúng tôi rằng: “Miễn sao đến lúc nhận sản phẩm y như hình ảnh là được”. Sau quá trình 15 ngày chế tác tỉ mẩn, công phu, cuối cùng chiếc mặt dây ấy cũng hoàn thành.Ngày nhận hàng


Vị khách đặc biệt này chỉ ra Hà Nội gặp KJ đúng một lần vào ngày nhận hàng. Đó là một người đàn ông trẻ có dáng người cao, mảnh khảnh, anh ít nói như cách anh trao đổi với chúng tôi ngắn gọn trên facebook. Nhưng nhìn cách anh ngắm nghía, soi xét và kiểm tra sản phẩm kỹ càng, chúng tôi hiểu rằng anh là một người yêu trang sức và khá sành sỏi trong giới chơi trang sức. Anh rất ưng ý với chiếc mặt dây KJ chế tác, và khi đeo lên thật hợp với phong cách của anh.

Cho đến nay, anh đã trở thành một khách hàng thân thiết của KJ, đã đặt chế tác khá nhiều sản phẩm giá trị cao, nhưng tất cả đều là những đơn đặt hàng online trên facebook. Chúng tôi gọi anh bằng cái tên thân thiện- Bách An như đúng tên nick Facebook của anh. Nếu có một lần nào đó đọc được bài viết này trên website của KJ, xin gửi tới anh lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc vì đã là một vị khách hàng đặc biệt, đặt trọn niềm tin vào chúng tôi như thế.

Hương Trà KJ

472 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Yorumlar


bottom of page