top of page

Bộ sưu tập Nhẫn đại bàng- Truyền thuyết về loài chim chúa tể bầu trời

"Tung hoành sải cánh giữa non cao Náo động rừng xanh khiếp kẻ hào Sức mạnh vô song đầy dũng khí Hùng oai vạn thú phải nghiêng chào "

Những câu thơ đầy hào khí ấy dùng để ca ngợi về Đại bàng- loài chim được mệnh danh là chúa tể bầu trời. Truyền thuyết kể lại rằng, khi gặp bão giông, đại bàng sẽ đứng ở một điểm rất cao chờ gió. Khi bão đến, nó mở rộng đôi cánh để gió nâng nó lên cao hơn cơn bão. Khi cơn bão đang dữ tợn bên dưới thì đại bàng lại vút lên trên cao. Nó bay lên cao hơn những cơn gió mang bão đến. Chính vì thế, Chim đại bàng là biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Đại bàng còn được coi là vua của không trung và sứ giả của những vị thần tối cao.


Khơi nguồn từ hình ảnh Đại bàng với những ý nghĩa thiêng liêng, KJ Bespoke Jewelry cho ra đời bộ sưu tập Nhẫn Đại bàng- Chúa tể bầu trời. Với hình ảnh chủ đạo là cánh chim đại bàng mạnh mẽ, oai phong, những mẫu nhẫn được thiết kế vô cùng độc đáo và tinh tế, đảm bảo chất lượng đỉnh cao cũng như tính thẩm mĩ vượt trội.

Nhẫn nam đại bàng tung cánh
Nhẫn nam đại bàng tung cánh

Đầu Đại bàng, với đôi mắt rực sáng tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí. Cánh Đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may . Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc. Do đó, chiếc nhẫn đại bàng được kỳ vọng sẽ mang lại cho chủ nhân một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mạnh, dám đương đầu với mọi thử thách, khó khăn.


Bắt kịp công nghệ chế tác trang sức 3D hàng đầu thế giới, những thiết kế KJ sống động, sắc nét, cho phép khách hàng chiêm ngưỡng hình ảnh 3D như thật trước khi chế tác. Bộ sưu tập nhẫn đại bàng như một khúc tráng ca tiếp thêm vào bản hùng ca trường tồn bất diệt mà nhân loại đã phong cho loài chim chúa tể bầu trời, để truyền thêm động lực và sức mạnh cho con người hôm nay và mãi mãi về sau.

--- KJ Bespoke Jewelry. ----

Xem thêm các mẫu thiết kế mới nhất tại đây:

341 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page