top of page

Bốn mẫu thiết kế nhẫn Signet P- King cho khách hàng Perdy Nguyễn ( Đà Lạt)

Để có thể cho ra đời một sản phẩm trang sức tinh xảo theo yêu cầu của mỗi khách hàng cần đến rất nhiều công đoạn, trong đó không thể không kể đến vai trò của bộ phận thiết kế. Khi đến với KJ, trước tiên khách hàng sẽ thoải mái đưa ra ý tưởng và nhân viên tư vấn sẽ đưa cho bạn những lời tư vấn tận tình chân thật nhất. Sau đó, ý tưởng này được đưa đến bộ phận thiết kế. Tại đây, người nghệ sĩ với kinh nghiệm lâu năm và tình yêu nghệ thuật sẽ biến những ý tưởng trìu tượng thành những hình ảnh 3D rõ ràng, sinh động.

Với mỗi ý tưởng, chúng tôi có thể đưa ra các phương án thiết kế khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Và bạn có quyền yêu cầu chỉnh sửa thiết kế này cho đến khi ưng ý.

Đây là một trong những đơn đặt hàng online của KJ. Vị khách có tên Perdy Nguyễn đến từ Đà Lạt với mong muốn một chiếc nhẫn Signet mặt oval có ký tự tên- bí danh của anh. Và chúng tôi đã đưa ra 4 mẫu thiết kế dưới đây cho khách hàng lựa chọn.


Và đây là sự lựa chọn của anh.

Phiên bản Signet mặt oval đeo ngón út với biểu tượng chữ P mang dấu ấn cá nhân đậm nét kết hợp cùng vương miện ấn tượng và cá tính . Ý tưởng của KJ khi thiết kế mẫu này là một chiếc nhẫn tôn vinh và đại diện cho cái tôi cá nhân. Chữ P là chữ cái trong tên khách hàng ( Perdy Nguyễn) đại diện cho chính chủ nhân chiếc nhẫn, biểu tượng vương miện tượng trưng cho Đức Vua, quyền lực và sự tôn vinh tối cao

Với thiết kế đơn giản này, khách hàng có thể dễ dàng phối hợp với các món trang sức nổi bật khác như nhẫn đính đá, đồng hồ, vòng tay…mà không hề sợ rườm rà, phô trương cũng như phù hợp với nhiều kiểu trang phục theo các phong cách khác nhau. Hoặc, chỉ riêng một chiếc nhẫn nhỏ bé này thôi, với một bộ trang phục bình thường cũng đủ để bật lên chất riêng của một người đàn ông cá tính rồi. Bạn có thấy thế không ?


Qua bài viết này, KJ cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh- Khách hàng Perdy Nguyễn vì đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Mỗi khách hàng thân thiết chính là một động lực lớn để toàn bộ đội ngũ KJ cố gắng mỗi ngày, làm ra những sản phẩm trang sức tinh xảo và độc đáo, tôn vinh giá trị cá nhân khác biệt của mỗi người. Đó chính là niềm hạnh phúc, và cũng là sứ mệnh của chúng tôi

--------------


Xem thêm quy trình thiết kế và chế tác riêng theo yêu cầu tại đây:Xem thêm các mẫu thiết kế mới của KJ dành cho quý ông tại đây:


464 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント


bottom of page