top of page

Bộ sưu tập nhẫn cưới trái tim- Ngọt ngào đến từ trái tim

Trái tim là một họa tiết không bao giờ lỗi mốt trong các thiết kế nhẫn cưới. Còn gì xứng đáng hơn hình ảnh một trái tim để tượng trưng cho tình yêu lứa đôi chân thành vĩnh cửu. Trong các thiết kế của KJ, họa tiết ấy được sử dụng một cách đầy sáng tạo và mới mẻ, khi là đôi trái tim lồng khăng khít, khi lại là những mảnh ghép đôi trọn vẹn yêu thương.


Và, nếu bạn cũng yêu thích những họa tiết trái tim ngọt ngào này, mời bạn cùng tham khảo bộ sưu tập #Nhẫn_cưới_trái_tim tại KJ nhéMở đầu cho bộ sưu tập này là mẫu nhẫn cưới trái tim ghép đôi. Thiết kế dày dặn mang hơi hướng cổ điển, cặp nhẫn cưới hàm chứa thông điệp : tình yêu là sự gắn kết của 2 nửa tâm hồn. Mỗi chiếc nhẫn mang theo một nửa trái tim được đính đá nổi bật tạo điểm nhấn, và khi ghép lại với nhau chúng tạo thành một trái tim trọn vẹn tượng trưng cho tình yêu lứa đôi, tình cảm vợ chồng hoàn hảo, thủy chung.
Một mẫu thiết kế mới khá ấn tượng độc đáo dành cho các cặp đôi yêu thích sự mới lạ, trẻ trung đó là mẫu trái tim lồng. " Em, chính là mảnh ghép cuối cùng anh còn thiếu "
Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến những cặp nhẫn cưới đính đá trái tim. Từng cặp nhẫn cưới được thiết kế tinh tế với nhẫn nam khỏe khoắn nam tính, nhẫn nữ lãng mạn điệu đà. Các cô dâu trẻ hẳn sẽ rất khó cưỡng lại vẻ đẹp lung linh từ những cặp nhẫn cưới trái tim ngọt ngào này.
Và, còn một cách nữa để bạn đưa họa tiết trái tim vào cặp nhẫn cưới trăm năm của mình, đó chính là khắc laser trên bề mặt nhẫn. Nếu e sợ hình khắc trái tim có phần đơn điệu, vậy bạn có thể làm cặp nhẫn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn bằng cách sử dụng dấu vân tay của chính mình như những cặp nhẫn dưới đây. Với cách làm này, cặp nhẫn trái tim của bạn sẽ là độc nhất, có 1-0-2, và mang ý nghĩa sâu sắc vô cùng.
129 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page