top of page

Nhẫn mèo Elf thiết kế theo yêu cầu khách hàng Elena

Với những người yêu trang sức, mỗi món trang sức không chỉ đơn thuần là một phụ kiện làm đẹp mà còn mang những ý nghĩa riêng, những câu chuyện và cảm xúc của riêng mình. Chiếc nhẫn đặc biệt trong câu chuyện dưới đây chúng tôi thiết kế theo yêu cầu khách hàng Elena- một trong những khách hàng thân thiết từ nhiều năm qua của KJ. Chị đặt thiết kế chiếc nhẫn này để thể hiện tình yêu với chú mèo Elf thân yêu của mình.


Hình ảnh chú mèo Elf thông minh nhà chị Elena


Nói qua về chị Elena, chị là một cô gái Nga xinh đẹp lấy chồng và sống định cư ở Việt Nam. Chị nói tiếng Việt khá thành thạo. Lần đầu tiên vợ chồng chị đến KJ là để đặt một đôi nhẫn thiết kế kỷ niệm 20 năm ngày cưới. Kể từ đó đến nay, gia đình chị trở thành những khách hàng thân thiết của KJ, gần như mọi món trang sức của các thành viên trong gia đình anh chị đều đặt chúng tôi thiết kế, chăm chút và tỉ mỉ.


Về nhẫn mèo Elf, chị Elena lên ý tưởng cho chiếc nhẫn này khi một lần tình cờ nhìn thấy mẫu nhẫn mèo Cat Ring của KJ. Đó là chiếc nhẫn mô phỏng hình một chú mèo với phần mặt đính kim cương và đôi mắt đính đá saphire xanh lấp lánh.


Có lẽ vì quá ấn tượng với mẫu nhẫn này, chị đã nghĩ ngay đến chú mèo đáng yêu của mình và muốn làm một chiếc nhẫn tương tự nhưng mang hình ảnh của đúng chú mèo Elf chị yêu thương. Nói qua về loài mèo Elf, đây là giống mèo không lông với đôi tai vểnh đặc trưng, khuôn mặt khá lạnh lùng nhưng lại vô cùng tình cảm. Chị Elena đã gửi cho KJ rất nhiều hình ảnh những chú mèo cực kỳ đáng yêu mà chị nuôi để chúng tôi có cảm hứng lên ý tưởng cho thiết kế đặc biệt này. Sau 20 ngày thiết kế và chế tác, đây là sản phẩm chúng tôi dành cho chị.


Hình thiết kế 3D của sản phẩm
Hình thiết kế 3D của sản phẩm
Quá trình chế tác sản phẩm tại xưởng kim hoàn KJ
Quá trình chế tác sản phẩm tại xưởng kim hoàn KJ

Hình ảnh thực tế sản phẩm hoàn thiện


Chứng thư kiểm định sản phẩm nhẫn mèo Elf trước khi kiểm định
Chứng thư kiểm định sản phẩm nhẫn mèo Elf trước khi trả khách

Vẫn là form dáng của nhẫn mèo Cat Ring, nhưng chú mèo đặc biệt này được thiết kế với đôi tai vểnh, thêm vào đó là đôi mắt to tròn và khuôn mặt góc cạnh toát lên được thần thái của loài mèo Elf thông minh. Tất nhiên khi nhận sản phẩm này, chị Elena vô cùng vui vẻ hài lòng. Chị nói, ngay tối nay sẽ đăng món quà độc đáo này lên hội yêu mèo và chắc hẳn tất cả mọi người đều trầm trồ với chiếc nhẫn có 1-0-2 của chị.


Chiếc nhẫn mèo Elf đặc biệt trên tay chị Elena
Chiếc nhẫn mèo Elf đặc biệt trên tay chị Elena

Khi đến với KJ, mọi yêu cầu của quý khách hàng đều được chúng tôi lắng nghe và tận tâm chế tác, để mỗi sản phẩm hoàn thiện đều được khách hàng đón nhận, ưng ý và hài lòng nhất. Qua đây chúng tôi cũng xin gửi tới chị Elena cùng gia đình lời cảm ơn sâu sắc, vì đã luôn đặt niềm tin vào KJ, trao cho chúng tôi những ý tưởng thú vị và cơ hội để biến chúng thành những sản phẩm trang sức tinh xảo nhất. Mỗi ngày lại có thêm những mẫu thiết kế mới, mỗi ngày lại có thêm những vị khách tuyệt vời, đó chính là niềm hạnh phúc mỗi ngày của chúng tôi.

628 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

תגובות


bottom of page