top of page

Nhẫn cưới theo trào lưu mới: Bespoke wedding ring


Mùa cưới đến gần, đó cũng là mùa để các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, hân hoan chọn mua cho mình đôi nhẫn cưới. Theo thống kê ở Việt Nam, mỗi năm có khoảng 500.000 đám cưới, tức là sẽ có khoảng 500.000 cặp nhẫn cưới được bán ra mỗi năm. Vậy câu hỏi đặt ra là có bao nhiêu mẫu mã nhẫn cưới mới được tạo ra mỗi năm để đáp ứng nhu cầu mùa cưới dó. Câu trả lời là : Không nhiều.

Thực tế trên thị trường hiện nay, người ta bán nhẫn cưới theo kiểu “đổ buôn”. Những xưởng sản xuất sẽ chế tác ra một vài mẫu nhẫn, sau đó sản xuất hàng loạt đại trà và các cửa hàng sẽ nhập chúng về để bán. Và vì thế, sản phẩm đến tay các cặp đôi sẽ là những chiếc nhẫn cưới “vô hồn” với mẫu mã na ná như nhau, chất lượng không được ai kiểm định và dù bạn có đi bao nhiêu cửa hàng cũng chẳng tìm thấy ở chúng nhiều điều khác biệt.

Vậy đâu là lời giải cho bài toán cung – cầu thị trường nhẫn cưới ? Liệu có cách nào để tạo ra 10.000 mẫu nhẫn cưới mỗi năm, để trả nhẫn cưới về đúng ý nghĩa thiêng liêng của nó : Mỗi cặp nhẫn cưới một câu chuyện tình yêu? Bespoke wedding ring chính là câu trả lời thú vị.


Nhẫn cưới thiết kế và chế tác theo yêu cầu khách hàng

Bạn biết gì về Bespoke wedding ring ? Hiểu một cách nôm na đó là nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu. Cụ thể hơn, bạn mang ý tưởng về đôi nhẫn cưới đặc biệt của mình đến một cửa hàng thiết kế. Tại đây, ý tưởng đó sẽ được người họa sĩ thiết kế trang sức vẽ lại thành những hình ảnh 3D trên đồ họa máy tính, từ hình ảnh đó làm thành sản phẩm bằng sáp cho bạn duyệt và đến khi bạn thật ưng ý nó sẽ được đúc bằng vàng để cho ra sản phẩm cuối cùng. Quá trình này mất từ 5-7 ngày tùy thuộc vào độ phức tạp của ý tưởng thiết kế.


Thiết kế trang sức bằng công nghệ 3D

Khách hàng duyệt sáp

Một tin mừng cho các cặp đôi muốn trải nghiệm sự khác biệt mới mẻ này, đó là ở Hà Nội có một hãng Bespoke wedding ring như thế. KJ là thương hiệu đầu tiên sử dụng thuật ngữ Bespoke Jewelry cho ngành trang sức Việt, và nhẫn cưới không nằm ngoài phân khúc sản phẩm của thương hiệu này. Điều đặc biệt trong kỹ thuật chế tác của KJ chính là ở công nghệ chế tác 3D đỉnh cao cùng kỹ thuật gắn đá đến từ Pháp hiện đại nhất thế giới, tạo ra những sản phẩm sang trọng, có hồn với đường nét sống động và tinh tế. Sau cùng, điều bạn nhận được là một cặp nhẫn cưới cao cấp do chính mình thiết kế - độc nhất, mới lạ, không thể lẫn với bất kỳ ai và đặc biệt là mang dấu ấn tình yêu của bạn.

Có vô vàn cách để ghi khắc tình yêu, và tự thiết kế cho mình cùng người bạn đời một đôi nhẫn cưới ghi dấu tình yêu theo cách riêng của mình là một cách mới mẻ và vô cùng ý nghĩa mà chắc chắn mọi cặp đôi nên thử !

Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu nhẫn cưới thiết kế tại KJ Bespoke Jewelry:Hương Trà KJ

72 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page