top of page

Hướng dẫn cách tự đo size tay tại nhà

Bạn muốn mua nhẫn online vì không thể đến trực tiếp cửa hàng nhưng lại không biết cách tự đo size tay chính xác. Bài viết hôm nay KJ hướng dẫn bạn 2 cách đơn giản tự đo size tay tại nhà để có thể chọn được chiếc nhẫn thật vừa tay, ưng ý mà không cần tới dụng cụ chuyên dụng tại cửa hàng nhé.

Cách 1- Đo size tay bằng 1 chiếc nhẫn đeo vừa tay

B1- Chuẩn bị 1 chiếc nhẫn đeo vừa ngón tay

B2- Đo đường kính chiếc nhẫn bằng thước thẳng chia vạch mm

B3- Đọc số đo và chụp lại hình ảnh đo gửi cho KJ ( lưu ý đặt một mép nhẫn trùng sát vào vạch số 0 như hình để tránh sai sót khi đọc số)


Hướng dẫn cách đo đường kính nhẫn
Hướng dẫn cách đo đường kính nhẫn

Cách 2- Đo size tay bằng giấy


B1- Chuẩn bị 1 đoạn giấy bản nhỏ ( Hoặc 1 sợi dây len)

B2- Dùng đoạn giấy vừa chuẩn bị quấn 1 vòng quanh ngón tay bạn muốn đeo nhẫn, sau đó dùng bút đánh dấu điểm giao nhau. Lưu ý quấn thật chặt tay để có được kết quả chính xác nhất ( như hình ảnh).


Quấn 1 vòng giấy quanh ngón tay sau đó dùng bút đánh dấu điểm giao nhau
Quấn 1 vòng giấy quanh ngón tay sau đó dùng bút đánh dấu điểm giao nhau

B3- Dùng kéo cắt tại giao điểm vừa đánh dấu, đo chiều dài đoạn giấy vừa cắt được bằng thước chia vạch mm ( Lưu ý đặt một mép giấy trùng sát vào vạch số 0 như hình để tránh sai sót khi đọc số). Đọc số đo và chụp lại hình ảnh đo gửi cho KJ


Đo chiều dài đoạn giấy vừa cắt được
Đo chiều dài đoạn giấy vừa cắt được

Để việc xác định số đo tay không gặp sai sót, các bạn nên chụp lại hình ảnh quấn giấy trên ngón tay và hình ảnh đo trên thước thẳng gửi cho KJ để KJ kiểm tra xem quá trình đo và cách đọc số đã chính xác chưa, từ đó quy đổi ra size tay chính xác nhất.

Hy vọng rằng với những hướng dẫn trên đây, bạn đã biết cách tự đo size tay tại nhà và có thể chọn được chiếc nhẫn vừa tay mà không cần phải đến tận cửa hàng.

281 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page